தேவையானவை:
ஸ்ட்ராபெர்ரி கஸ்டர்டு 1 கப்
பால் 2 கப்
சர்க்கரை 1/2 கப்
ஸ்ட்ராபெர்ரி 10
பொடித்த ஐஸ்கட்டி சிறிதளவு
செய்முறை:
பாலை கொதிக்கவைக்கவும்.
கஸ்டர்டு பவுடரை சிறிதளவு குளிர்ந்த பாலில் கலக்கவும்.
கொதிக்கும் பாலில் சர்க்கரை சேர்த்து கெட்டியாகும் வரை கிளறவும்.
பின்னர் ஆறவைக்கவும்.
ஸ்ட்ராபெர்ரியை வெட்டி மிகஸியில் அரைத்துக்கொள்ளவும்.
பாலை சேர்த்துக் கலக்கவும்.
இதில் ஐஸ்கட்டி மற்றும் கஸ்டர்ட் கலவையைச் சேர்த்து நன்கு கலந்து பறிமாறவும்.
No comments:
Post a Comment